Hướng dẫn Cách build Kazuha Genshin Impact chuẩn nhất

Nhận xét và Hướng dẫn Cách build Kazuha Genshin Impact chuẩn nhất và mới nhất là chủ đề trong bài viết hiện tại của Haitrinhhuyenthoai.vn. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Kazuha là thành viên của một gia đình quý tộc tại Inazuma, anh có sở thích đi du lịch, khám phá mọi thứ xung quanh. Kazuha có khá năng phản xạ nhạy bén, cảm nhận sự nguy hiểm nhanh chóng. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi và build team với tướng Kazuha, các bạn cùng theo dõi bài viết nhé.

Cách chơi Kazuha Genshin Impact

Cách chơi Kazuha Genshin Impact

I. Tổng quan về Kazuha (Hệ Phong)

1. Thông tin nhân vật

  • Xếp hạng: SS+
  • Số sao:  5
  • Vai trò chính: Sub-Carry/Burst Carry, Enabler
  • Nguyên tố: Phong
  • Vũ khí sử dụng: Kiếm Đơn

Không giống các quý tộc Inazuma khác, Kazuha là người dễ gần, tích cách hòa nhã. Anh yêu thích du lịch và khám phá mọi thứ, anh không phải là người giỏi thơ văn nhưng lại giết thời gian bằng cách sáng tác thơ haiku. Kazuha thường hòa mình vào thiên nhiên, anh có thể nghe và ngửi mọi thứ xung quanh. Sau một thời gian dài tập luyện, phản xạ của Kazuha cực chạy, anh có thể cảm nhận được nguy hiểm nhanh chóng dù nó được đối thủ che dấu cực tốt.

2. Nguyên liệu đột phá

II. Bộ kỹ năng (Hệ Phong)

1. Kỹ năng chủ động

Tên Icon Loại Hiệu ứng
Garyuu Bladework Garyuu Bladework Đòn đánh thường Tấn Công Thường: Kazuha có thể tấn công kẻ thù bằng 5 lần đánh kiếm liên tiếp.

Trọng Kích: Kazuha dễ dàng đánh hai kiếm về phía trước trong nháy mắt và tiêu tốn một mức thể lực nhất định.

Tấn Công Khi Đáp: Khi tiếp đất từ trên không, Kazuha sẽ gây sát thương cho kẻ địch trong phạm nguyên tố Phong. Nếu đòn tấn công khi đáp được kích hoạt bởi Chihayaburu, nó sẽ chuyển thành đòn Plunging Attack: Midare Ranzan (Tấn Công Khi Đáp – Xua Tan Mây Mù).

Tấn Công Khi Đáp – Xua Tan Mây Mù: Gây sát thương nguyên tố Phong trong phạm vi lên kẻ địch. Đồng thời tạo ra một đường hầm gió nhỏ thông qua kỹ thuật lưỡi kiếm bí mật kéo các vật thể và đối thủ ở gần vào.

Chihayaburu Chihayaburu Đòn đánh nguyên tố Đánh ra một kỹ thuật bí mật với tốc độ nhanh chóng, kéo các vật thể và đối thủ lại gần Kazuha và đánh bay vào trong phạm vi sát thương nguyên tố Phong và nâng Kazuha bay lên không trung.

Nhấn:

Có thể được sử dụng trong không trung.

Nhấn Giữ:

Nạp đầy năng lượng nguyên tố Phong và khi thi triển sẽ gây sát thương nguyên tố Phong lớn hơn trong phạm vi ảnh hưởng rộng hơn.

Tấn Công Khi Đáp – Xua Tan Mây Mù:

Sau 10s khi sử dụng Chihayaburu, Kazuha sẽ tung ra đòn tấn công Xua Tan Mây Mù. Khi thi triển Tấn Công Khi Đáp thực hiện bằng Đòn đánh nguyên tố sẽ tạo ra sức đánh nguyên tố Phong. Khi tiếp đất, Kazuha tạo ra một đường hầm gió nhỏ thông qua kỹ thuật lưỡi kiếm bí mật kéo các vật thể và đối thủ ở gần vào.

Kazuha Slash Kazuha Slash Nộ nguyên tố Kỹ thuật đặc trưng của Kazuha là chém ra một luồng kiếm khí có sức mạnh của những cơn gió, gây sát thương trong phạm vi nguyên tố Phong cho nhưng đối thủ ở trong phạm vi. Đường chém của lưỡi kiếm sẽ để lại một phạm vị nguyên tố Phong có tên là Autumn Whirlwind (Một Khắc Gió Thu)

Chuyển hóa nguyên tố:

Khi Một Khắc Gió Thu tiếp xúc với các nguyên tố như Thủy/ Hỏa/ Băng/ Lôi sẽ nhận được sức đánh của các nguyên tố đó. Chuyển hóa nguyên tố chỉ xuất hiện một lần trong thời gian duy trì kỹ năng.

2. Kỹ năng bị động

Tên Icon Cách mở khóa Hiệu ứng
Soumon Swordsmanship Soumon Swordsmanship Mở khóa khi nâng sao lần 1  

Khi sử dụng Đòn đánh nguyên tố có tiếp xúc với các nguyên tố như Thủy/ Hỏa/ Băng/ Lôi, Đòn đánh nguyên tố sẽ chuyển hóa các nguyên tố đó nếu sử dụng Tấn Công Khi Đáp – Xua Tan Mây Mù trước khi hết hiệu lực sẽ tăng sát thương Nguyên tố Phong bằng 200%. Chuyển hóa nguyên tố chỉ xuất hiện một lần trong thời gian duy trì kỹ năng.

 

Poetics of Fuubutsu Poetics of Fuubutsu Mở khóa khi nâng sao lần 4  

Khi Kazuha sử dụng Swirl sẽ phục hồi 0.04% sát thương Nguyên tố tương ứng cho các nhân vật trong đội, hiệu ứng duy trì trong 8s.

 

Sát thương nguyên tố các nhân vật phận được từ nhiều hiệu ứng khác nhau được cộng dồn.

 

Cloud Strider Cloud Strider Mở khóa tự động  

Giảm 20% tiêu hao thể lực cho các nhân vặt trong đội khi tấn công.

 

Hiệu ứng này không được cộng dồn.

 

3. Nguyên liệu tăng kĩ năng

III. Cách Build Kazuha (Hệ Phong)

1. Vũ khí

Tên trang bị Icon Số sao, chỉ số và hiệu ứng
 

Thiết Phong Kích

 

Thiết Phong Kích  

– 4 sao

 

– Tấn Công tăng 510, Tinh Thông Nguyên Tố: 165 (ở cấp 90)

 

– Trong 6s sau khi tạo thành sát thương nguyên tố, sát thương nhân vật tạo ra tăng 6%, cộng dồn 2 lần. Mỗi 1s mới thi triển 1 lần.

 

 

Lời Thề Tự Do Cổ Xưa

 

Lời Thề Tự Do Cổ Xưa  

– 5 sao

 

– Tấn Công tăng 608, Tinh Thông Nguyên Tố: 198 (ở cấp 90)

 

– Một phần của “Ca Khúc Thời Đại Nghìn Năm” lãng du trong gió. Sát thương tạo thành tăng 10%; Khi kích hoạt phản ứng nguyên tố, nhân vật sẽ nhận 1 Lá Bùa Phấn Khởi, mỗi 0.5s tối đa kích hoạt một lần, nhân vật dự bị trong đội cũng sẽ kích hoạt. Khi có 2 Lá Bùa Phấn Khởi sẽ tiêu hao tất cả Lá Bùa Phấn Khởi, khiến tất cả nhân vật trong đội gần đó nhận được hiệu ứng “Ca Khúc Thời Đại Nghìn Năm – Bài Ca Kháng Chiến” trong 12s: Sát thương đánh thường, trọng kích, tấn công khi đáp tăng 16%, tấn công tăng 20%. Trong 20s sau khi kích hoạt sẽ không nhận được Lá Bùa Phấn Khởi nữa. Khi các hiệu quả của “Ca Khúc Thời Đại Nghìn Năm” đang kích hoạt, những hiệu quả cùng loại khác sẽ không được cộng dồn.

 

 

Kiếm Tế Lễ

 

Kiếm Tế Lễ  

– 4 sao

 

– Tấn Công Căn Bản: 454, Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố: 61.3 (ở cấp 90)

 

– Khi kỹ năng Nguyên Tố tạo thành sát thương, có tỷ lệ 40% làm mới thời gian CD kỹ năng đó, mỗi 30s mới thi triển 1 lần.

 

 

Bàn Nham Kết Lục

 

Bàn Nham Kết Lục  

– 5 sao

 

-Tấn Công tăng 542,Tỷ Lệ Bạo Kích: 44.1% (ở cấp 90)

 

– HP tăng 20%. Ngoài ra, nhận được buff tấn công dựa trên 1.2% giới hạn HP của nhân vật trang bị vũ khí này.

 

2. Bộ thánh di vật

Bộ Icon Hiệu ứng
Bóng Hình Màu Xanh  

Bóng Hình Màu Xanh

 

 

Bộ 2: Nhận 15% sát thương nguyên tố Phong.

 

Bộ 4: Tăng 60% sát thương do Swirl. Giảm 40% RES của nguyên tố đối phương trong 10 giây.

 

Giáo Quan  

Giáo Quan

 

 

Bộ 2: Tăng 80 điểm tinh thông nguyên tố.

 

Bộ 4: Sau khi kích hoạt phản ứng Nguyên Tố, tinh thông Nguyên Tố tất cả thành viên đội tăng 120 điểm, kéo dài 8s.

 

3. Chỉ số bộ thánh di vật

Loại Chỉ số chính ưu tiên Chỉ số phụ ưu tiên
 

Hoa

 

Máu  

– Tinh thông nguyên tố

 

– Hồi phục năng lượng

 

– % Tấn công

 

– Tỷ lệ bạo kích

 

– Sát thương bạo kích

 

 

Lông

 

Tấn Công
 

Đồng Hồ

 

Tinh thông nguyên tố/ Hồi phục năng lượng
 

Ly

 

Tinh thông nguyên tố
 

 

Tinh thông nguyên tố

4. Đội hình phù hợp với Kazuha

Đội hình xuất sắc cho Kazuha

Đội hình xuất sắc cho Kazuha

Vậy là mình vừa điểm qua tất tần tật những thông tin về nhân vật cũng như cách chơi Kazuha – kỹ năng, trang bị và đội hình phù hợp. Hy vọng bài viết có ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!