Tổng hợp về Cách chơi Elsu Liên Quân mùa 23 hot nhất 2022

Tổng hợp về Cách chơi Elsu Liên Quân mùa 23 hot nhất 2022 là conpect trong nội dung bây giờ của Haitrinhhuyenthoai.vn. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé.

Elsu là vị tướng xạ thủ có lối chơi vô cùng đặc biệt trong Liên Quân Mobile khi vừa có thể cấu rỉa từ khoảng cách xa, vừa có thể bắn sát thương tay cực mạnh trong giai đoạn cuối game. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Elsu hiệu quả trong mùa 23.

Tướng xạ thủ Elsu Liên Quân Mobile

Tướng xạ thủ Elsu Liên Quân Mobile

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Elsu

Điểm mạnh

  • Elsu có khả năng gây sát thương rất mạnh tầm xa bằng chiêu 2 Viễn trình kích, nhờ đó mà Elsu có thể cấu rỉa và gây dame cực kỳ mạnh trong giai đoạn đầu game.

 

  • Chiêu 2 Ưng trạm có thể soi map trong phạm vi rộng, nếu đặt đúng chỗ sẽ vô cùng hiệu quả, có thể lấy tầm nhìn và biết được hướng di chuyển của địch.

 

Điểm yếu

  • Giống như nhiều vị tướng xạ thủ khác thì lượng máu của Elsu rất mỏng, thêm vào đó là độ cơ động kém nên Elsu dễ bị bắt vào và lên bảng đếm số khi gánh chịu lượng sát thương đủ lớn.

 

  • Chiêu 2 của Elsu rất khó trúng mục tiêu, vì thế người chơi cần phải luyện tập nhiều mới có thể chơi Elsu hiệu quả.

 

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Elsu

1. Các tướng đồng minh

Vì là chất tướng AD nên rất cần những vị tướng SP hỗ trợ, đặc biệt là những vị tướng máu trâu như: Baldum, Thane, Maloch sẽ giúp Elsu thoải mái trong việc nhắm bắn mà không lo bị team bạn bắt

Tướng đồng minh của Elsu

Tướng đồng minh của Elsu

2. Các tướng khắc chế

Những vị tướng khống chế sẽ gây bất lợi cho Elsu và những vị tướng sốc dame, đây là 3 tướng cơ bản gây khó chịu đối với Elsu, Arum, Hayate, Aleister

Tướng khắc chế Elsu

Tướng khắc chế Elsu

III. Cách cộng điểm kỹ năng cho Elsu

Cách cộng điểm kỹ năng

Chiêu 2 có sát thương cao và là chiêu thức chính để cấu rỉa nên hãy nâng tối đa chiêu này trước, tiếp đến là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 1.

Thứ tự nâng chiêu

Combo skill của Elsu

Với chất tướng và bộ kỹ năng đặc biệt thì Elsu có rất nhiều kiểu combo chiêu thức khác nhau.

Bạn có thể dùng chiêu 2 để cấu rỉa từ xa, khi đối phương hết máu thì dùng ulti bắn ngược lại để bay về phía đối phương và bắn thường kết liễu.

Nếu đối phương áp sát, hãy liên tục bắn thường, khi cảm thấy nguy hiểm lập tức dùng chiêu cuối bắn về phía đối phương để tẩu thoát, sau đó có thể tùy tình huống mà bắn thường hoặc dùng chiêu 2.

Ngoài ra Elsu còn một kiểu combo khô máu với đối phương, bạn dồn đủ 3 viên Viễn trình kích, khi đối phương áp sát bạn có thể nhấp thả chiêu 2 để bắn với tỉ lệ chính xác rất cao, đối phương dính 3 viên thì sẽ mất lượng máu cực lớn. Sau đó bạn có thể dùng chiêu cuối lùi lại và bắn thường.

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 5 triệu không nên bỏ qua:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ
Vivo Y21s 4GB Còn hàng 3.6 4.490.000₫4.990.000₫(10%) MediaTek Helio G80 8 nhân 4 GB 6.51″ – Tần số quét 60 Hz Android 11 128 GB
Xiaomi Redmi Note 11 (4GB/64GB) Còn hàng 3.9 4.690.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 64 GB
Xiaomi Redmi 10 (6GB/128GB) Còn hàng 3.6 4.690.000₫ MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

IV. Bảng Ngọc cho Elsu

  • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.

 

  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

 

  • Ngọc tím: 5 viên Hút máu, 5 viên Tốc đánh/tốc chạy

 

bảng ngọc Elsu

bảng ngọc Elsu

V. Trang bị cho Elsu

Bộ trang bị bao gồm: Giày du mục, Kiếm Muramasa, Nanh Fenrir, Phức hợp kiếm, Kiếm Fafnir, Giáp hộ mệnh.

Trang bị Elsu

Trang bị Elsu

Bộ trang bị này giúp Elsu có đủ lượng tốc đánh để bắn sát thương tay trong giao tranh, lượng công vật lý lớn để có thể cấu rỉa bằng Viễn trình kích.

VI. Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Elsu

Thành k.nguyên sẽ giúp vị tướng kém cơ động như Elsu có cơ hội kiếm vàng sớm hơn so với AD team bạn

Vực hỗn mang giúp Elsu gây sát thương cao hơn trong giao tranh.

phù hiệu Elsu

phù hiệu Elsu

Phép bổ trợ phù hợp với Elsu có thể là Tốc biến hoặc Tốc hành tùy lối chơi của mỗi người.

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 7 triệu nên mua ngay:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ
Xiaomi Redmi Note 10S 8GB Còn hàng 3.3 6.090.000₫6.490.000₫(6%) MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 60 Hz Android 11 128 GB
Vivo Y55 Còn hàng 4.1 6.990.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.44″ – Tần số quét 60 Hz Android 12 128 GB
Xiaomi Redmi Note 11S Còn hàng 3.6 5.990.000₫6.690.000₫(10%) MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB
Realme 9 4G Còn hàng 3.9 6.690.000₫ Snapdragon 680 4G 8 GB 6.4″ – Tần số quét 90 Hz Android 12 128 GB

VII. Cách chơi Elsu

Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn đầu bạn có thể di chuyển ra mid, tìm một bụi cỏ hoặc góc bắn phù hợp, sau đó cấu rỉa đối phương bằng chiêu 2 rồi di chuyển về lane để farm.

Ra đường giữa cấu máu đối phương

Giai đoạn giữa game

Ở giai đoạn giữa game bạn hãy cố gắng farm thật tốt, đừng quên cấu rỉa đối phương liên tục bằng chiêu 2. Với lượng sát thương vật lý lớn và sải tay dài thì Elsu cũng có thể ép đường đối phương và đẩy trụ hiệu quả.

Đẩy trụ

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn mà bạn nên linh hoạt thay đổi các lối đánh khác nhau cho Elsu, nếu cảm thấy giao tranh có thể tìm được góc bắn tốt thì hãy bắn thường nhiều nhất có thể, nếu cảm thấy không có góc bắn thì hãy núp từ xa và dùng chiêu 2 liên tục bắn vào đối phương.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Elsu

Chiêu 1 của Elsu sẽ rất tiện dụng và giúp team có thể quan sát được đối thủ nếu bạn biết đặt đúng vị trí, điều này giúp team có thể phát hiện và giao tranh dễ dàng hơn, khi chuẩn bị giao tranh hãy dùng chiêu 2 cấu máu kẻ địch, điều này giúp tỷ lệ giao tranh sẽ dễ win hơn.

IX. Mẹo khắc chế Elsu

Khắc chế Elsu ta cần phải phá hết mắt trên bảng đồ tránh tầm nhìn cho Elsu, lúc này việc bắt hoặc đi gank sẽ trở nên dễ dàng hơn, hãy di chuyển qua lại khi Elsu nhắm bắn, điều này sẽ làm Elsu khó nhắm trúng hơn.

TẬU NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LIÊN QUÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh của Elsu. Mau mang vị tướng này vào game và tập luyện khả năng “bách phát bách trúng” nào.

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1