Hải Trình Huyền Thoại chính thức ra mắt vào ngày 20/10/2021

Chuyến tàu mang công nghệ 3D Unity đỉnh cao của Hải Trình Huyền Thoại chính thức ra khơi vào 10h00 ngày 20/10/2021, mở ra một kỷ nguyên chinh phục kho báu One Piece đầy bùng nổ của hàng trăm ngàn thuyền viên và hạm đội chiến.

hai-trinh-huyen-thoai-2

Game One Piece 3D đầu tiên

Khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm game One Piece hiện có, Hải Trình Huyền Thoại đánh dấu một bước đi đầy đột phá khi lần đầu tiên đem đến đồ họa 3D Unity đẳng cấp xuất hiện trên một tựa game One Piece tại thị trường Việt.

Theo đó, từng chi tiết tạo hình nhân vật cho đến cảnh vật (không gian) trong game đều được ứng dụng đồ họa sắc nét và đầy chân thực này. Các hiệu ứng ra chiêu và Ultimate của nhân vật cũng nhờ vậy được thể hiện thêm phần kỹ xảo, đẹp mắt và vô cùng ấn tượng.

Công nghệ hình ảnh tân tiến này đã mở ra một thế giới game hải tặc sống động và mãn nhãn hơn bao giờ hết, để sau một thời gian ngắn khai mở Alpha Test, không ít người chơi đã dành những lời khen và sự ủng hộ đặc biệt với tựa game mới mẻ này.

Hệ thống tướng đa dạng, game chiến thuật cân não

Hải Trình Huyền Thoại GOSU là một tựa game bám cốt truyện One Piece đình đám. Điều này được thể hiện rõ hệ thống tướng đa dạng của game, bao gồm đầy đủ các phe phái để người chơi thỏa sức trải nghiệm và hóa thân thành nhân vật yêu thích từ Hải Tặc, lực lượng Hải Quân cho đến Quân Cách Mạng hay Thất Vũ Hải.

Tham gia vào Hải Trình Huyền Thoại GOSU, người chơi sẽ từng bước xây dựng đội hình từ hệ thống hơn 60 tướng khác nhau trong game, kết hợp và tùy biến linh hoạt đội hình để tạo nên sức mạnh cao nhất, trở thành những “vua biển” trong thế giới One Piece đầy khốc liệt.

Nâng tầm tính chiến thuật đỉnh cao trong game, tính năng Duyên Phận giúp tạo nên mối liên hệ đặc biệt giữa hệ thống tướng, đồng thời góp phần kích hoạt mọi tiềm năng của thành viên trong đội hình. Bất cứ vị tướng nào trong game đều sẽ có khả năng tạo nên những cú hit bùng nổ nếu được sắp xếp và kết hợp một cách tài tình, sáng tạo.

Tải game Hải Trình Huyền Thoại tại: https://haitrinhhuyenthoai.vn

Cập nhật những thông tin mới nhất của Hải Trình Huyền Thoại:

Website: https://haitrinhhuyenthoai.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/haitrinhhuyenthoaigosu