Home Credit Vietnam: Vay tiền online, quản lý khoản vay 2022

Home Credit Vietnam: Vay tiền online, quản lý khoản vay 2022 là chủ đề trong content hiện tại của Hải Trình Huyền Thoại. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Home Credit Vietnam là ứng dụng giúp vay tiền online, quản lý các khoản cần thanh toán trực tiếp ngay trên điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ vì đây là sản phẩm chính chủ do công ty tài chính Home Credit phát hành.

iPhone 11Galaxy Z mới

I. Thông tin ứng dụng Home Credit Vietnam:

II. 4 tính năng chính của ứng dụng Home Credit Vietnam:

1. Đăng ký vay tiền online nhanh chóng

Home Credit hỗ trợ bạn vay tiền mặt, mua xe máy, đồ điện tử và mở thẻ tín dụng. Khi sử dụng Home Credit Vietnam, bạn sẽ có cơ hội vay tiền mặt lên đến 40 triệu đồng chỉ trong vòng 2 phút và nhận tiền ngay lập tức. Các bước thực hiện đều đơn giản và an toàn.

Đăng ký vay tiền online nhanh chóng

2. Chi trả khoản vay thông qua nhiều phương thức

Để chi trả cho các khoản vay hàng tháng, Home Credit cung cấp cho bạn rất nhiều phương thức thanh toán nhằm dễ dàng lựa chọn hơn. Bạn có thể thanh toán tại các ngân hàng liên kết như Vietcombank, Agribank, Vietinbank,… Hay các cửa hàng điện máy như Điện máy Xanh, Thế giới di động, TopZone,… Hoặc các cửa hàng tiện lợi, và cả thanh toán online thông qua ví điện tử MoMo, AirPay.

Chi trả khoản vay thông qua nhiều phương thức

3. Quản lý thẻ tín dụng và khoản vay

Home Credit Vietnam còn cho phép quản lý thẻ tín dụng và các khoản vay. Bạn sẽ dễ dàng quản lý danh sách hợp đồng đã thực hiện thành công, theo dõi lịch thanh toán cũng như lịch sử thanh toán hàng tháng, nhận thông báo nhắc nhở khi đến kỳ hạn chi trả, xem số tiền đã sử dụng trong thẻ tín dụng, tìm kiếm địa điểm thanh toán và giải ngân gần nhất,…

Quản lý thẻ tín dụng và khoản vay

4. Cập nhật thông tin khuyến mãi hấp dẫn

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của Home Credit thì không nên bỏ qua các ưu đãi hấp dẫn hay sản phẩm hỗ trợ trả góp 0%. Ứng dụng Home Credit Vietnam sẽ giúp bạn cập nhật nhanh chóng khi có bất kỳ chương trình hấp dẫn nào đang diễn ra. Từ đó bạn không còn bỏ lỡ hàng ngàn cơ hội trúng thưởng may mắn hay các voucher giảm giá mua sắm nữa.

Cập nhật thông tin khuyến mãi hấp dẫn

Home Credit Vietnam mang đến rất nhiều tiện ích như vay tiền online, quản lý khoản vay nhanh chóng trên điện thoại, cập nhật các sản phẩm trả góp 0%. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng và để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!