Hướng dẫn soi kèo Ngoại hạng Anh chính xác nhất

Rất nhiều người tham gia cá cược bóng đá với sự tự tin rằng họ hiểu về các trận đấu và biết cách soi kèo chuẩn xác, nhưng kết quả họ nhận lại chỉ là sự thất bại và mất đi liên tiếp những số tiền cược lớn mà họ đã bỏ ra. Lý do là vì bóng đá là môn thể thao khó đoán, có thể năm trước một đội bóng giành được ngôi đầu bảng nhưng năm nay không có nghĩa là họ sẽ tiếp tục vô địch, vì thế, hiểu về các trận đấu chưa chắc đã có thể soi kèo chuẩn xác. Giải đấu Ngoại hạng A cũng là một trong những giải đấu khó đoán định như vậy. Vì thế, người chơi cần phải có những phương pháp soi kèo hiệu quả để có thể giảm thiểu tối đa rủi ro cho mình và tăng cơ hội nhận được số tiền thưởng lớn nhờ vào việc thắng cược. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số hướng dẫn để có thể soi kèo Ngoại hạng Anh một cách chuẩn xác nhất.

Quan sát lịch thi đấu

Thông thường, các trận đấu của Ngoại hạng Anh sẽ diễn ra theo những nhịp độ khác nhau tùy vào các giai đoạn của giải đấu. Có thể chia giải đấu này thành 3 giai đoạn chính, lượt đi, quãng nghỉ và lượt về. Ba giai đoạn này sẽ diễn ra xuyên suốt trong năm và vì thế, sẽ có những nhịp độ chơi khác nhau. Khi tham gia đặt cược, hãy tinh ý một chút đối với lịch thi đấu, thông thường, ở lượt đi, các đội sẽ chơi vẫn sẽ chơi quyết liệt nhưng thiên về phòng thủ nhiều hơn, tức là họ sẽ chơi chắc hơn và không đấy cao nhịp độ của trận đấu quá nhiều, sau đó là những quãng nghỉ với những đội đã có được thành tích đủ tốt để tự tin thăng hạng và sau cùng, khoảng thời gian cuối năm mới là lúc nước rút để các đội bung hết sức lực và tăng tốc để dành chiến thắng. Vì thế, theo sát lịch thi đấu để bạn biết đội bóng của mình theo cược đang ở giai đoạn nào và cân nhắc lựa chọn đặt cược cho phù hợp.

Tìm hiểu về lịch sử đối đầu

Vì Ngoại hạng Anh diễn ra hàng năm nên việc các câu lạc bộ đã quen mặt nhau khi phải đối đầu nhiều lần là chuyện không có gì xa lạ. Nhưng quan trọng là bạn phải có sự tìm hiểu và nghiên cứu từ trước về lịch sử đối đầu giữa họ trong vài năm trở lại đây. Nếu như một đội luôn thua cuộc ở những lần chạm trán trước thì khả năng rất cao kết quả cũng không có gì thay đổi, hoặc nếu như tỷ số giữa họ cân bằng qua các năm thì bạn cũng sẽ có những sự cân nhắc không theo những kèo quá chắc chắn ngay từ đầu hoặc loại bỏ những tỷ lệ kèo bất hợp lý.

Theo sát vị trí trên bảng xếp hạng

Bóng đá đôi khi cũng phụ thuộc khá nhiều vào khía cạnh phong độ, một cầu thủ rất đẳng cấp nhưng cũng có thể thi đấu rất tệ ở một trận nào đó do họ đánh mất phong độ tạm thời hoặc gặp phải những vấn đề tâm lý, chấn thương. Điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả thi đấu của toàn đội. Một trận thua ở thời điểm quan trọng cũng làm cho thứ hạng của đội bóng bị suy giảm rất nhiều. Vì thế, hãy theo sát vị trí của đội bóng bạn định theo cược trên bảng xếp hạng để có thể đặt cược theo những tỷ lệ cược phù hợp và tăng cơ hội chiến thắng.

Đó là một vài hướng dẫn cơ bản để soi kèo Ngoại hạng Anh mà bạn nhất định phải biết để áp dụng, thêm nữa, phải có sự hiểu biết chuyên sâu về bóng đá để có thể từ đó đưa ra những quyết định soi kèo chuẩn xác.