THÔNG BÁO NGỪNG PHÁT HÀNH GAME HẢI TRÌNH HUYỀN THOẠI.

16-06-2022

Các Thuyền Trưởng thân mến,

Từ những ngày đầu ra mắt, Hải Trình Huyền Thoại đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ đến từ các Thuyền Trưởng. Vivi vô cùng cảm ơn các Thuyền Trưởng đã đồng hành, cùng nhau xây dựng và phát triển game đến ngày hôm nay.

Chúng ta đã có những kỷ niệm đẹp cùng nhau, nhưng chuyến đi nào cũng có bến đỗ, cuộc vui nào cũng có lúc tan, dù rất buồn nhưng Vivi vẫn phải nói lời tạm biệt. Vivi xin gửi lời chúc đến các Thuyền Trưởng, hãy luôn giữ vững tinh thần khám phá và vươn lên thành công trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết

- Đóng kênh nạp thẻ từ ngày 18/06.

- Đóng cổng đăng nhập vào game từ ngày 30/06.

Hải Trình Huyền Thoại sẽ chính thức ngừng phát hành từ ngày 30/06/2022, trong thời gian đến lúc đó Vivi vẫn sẽ đồng hành cùng Thuyền Trưởng để trải nghiệm trò chơi một cách trọn vẹn nhất có thể.

Thay mặt BQT Hải Trình Huyền Thoại, Vivi xin gửi lời cám ơn đến tất cả các Thuyền Trưởng đã ủng hộ và yêu thích game trong thời gian qua.

Chân thành cám ơn!

Vivi tin rằng trên vũ trụ rộng lớn này chúng ta sẽ còn gặp lại nhau trong một thời gian không xa ở một nơi nào đó, một thời điểm nào đó, ở một tựa game nào đó để cùng sát cánh bên nhau, cùng nhau trải nghiệm và xây dựng nên những điều tuyệt vời nhất

HẸN NGÀY TRỞ LẠI

-----Vivi kính bút-----