Pure Tuber – App nghe nhạc youtube tắt màn hình Android 2022

Pure Tuber – App nghe nhạc youtube tắt màn hình Android 2022 là chủ đề trong content hôm nay của Hải Trình Huyền Thoại. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

Pure Tuber là một ứng dụng giúp bạn có thể xem Youtube một cách thoải mái mà không lo quảng cáo xuất hiện trên màn hình thiết bị của bạn. Cùng theo dõi bài viết để biết các tính năng chính của ứng dụng nhé.

I. Thông tin phần mềm

II. 9 tính năng chính của phần mềm Pure Tuber

1. Chặn quảng cáo, giúp bạn xem video Youtube thoải mái

Pure Tuber là ứng dụng mạnh mẽ trong việc chặn các quảng cáo trên YouTube, giúp người dùng có không gian giải trí thoải mái nhất tránh bị làm phiền bởi những quảng cáo không mong muốn.

Chặn quảng cáo

Chặn quảng cáo

2. Bộ lọc thông minh

Khi bạn băn khoăn không biết nên xem gì thì Pure Tuber sẽ giúp bạn lựa chọn các chủ đề yêu thích được người dùng lựa chọn nhiều nhất theo thể loại, ngày đăng mới nhất hay trong thời gian nhất định hay thậm chí là video trên YouTube có lượt xem nhiều nhất.

Bộ lọc tìm kiếm

Bộ lọc tìm kiếm

3. Tìm kiếm nhanh

Khi muốn chuyển chủ đề hay video khác bạn có thể kéo từ trên màn hình điện thoại xuống để mở thanh công cụ của Pure Tuber, ứng dụng sẽ giúp bạn tìm nhanh video mà bạn yêu cầu một cách nhanh chóng nhất.

Tìm kiếm nhanh

Tìm kiếm nhanh

4. Nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình hoặc khi chuyển sang ứng dụng khác

Trong khi làm việc hay ở màn hình ứng dụng khác thì bạn vẫn có thể nghe nhạc hay tham khảo các video khác trên YouTube bằng cách mở chế độ Hình trong Hình trên Pure Tuber, ứng dụng cho phép phát các video trong khi bạn đang ở màn hình khác.

Xem video chế độ Hình trong Hình

Xem video chế độ Hình trong Hình

5. Chất lượng âm thanh và hình ảnh cực căng cực nét

Pure Tuber được trang bị đầy đủ các chất lượng video từ thấp nhất 144p đến 1080p bạn có thể tùy chỉnh hoặc cài đặt để phù hợp với chất lượng mạng, đặc biệt hơn là trong chế độ Hình trong Hình bạn vẫn có thể tùy chỉnh tốc độ phát và chất lượng video để giải trí tốt nhất.

Chất lượng video

Chất lượng video

6. Tải video Youtube

Ngoài việc xem trực tuyến thì ứng dụng còn hỗ trợ bạn tải các video yêu thích trên YouTube về điện thoại để xem khi thiết bị điện thoại không có kết nối mạng.

Tải video

Tải video

7. Đồng bộ hóa với Youtube bằng Gmail

Với tính năng đồng bộ hóa Gmail sẽ giúp bạn truy cập các kênh đã đăng ký ở tài khoản YouTube một cách dễ dàng nhất, không mất thời gian tìm kiếm lại các chương trình yêu thích.

Đồng bộ tài khoản

Đồng bộ tài khoản

8. Phát nhạc khi tắt màn hình hoặc ngoài màn hình khóa

Với tính năng phát nhạc khi tắt màn hình sẽ giúp bạn có thể nghe nhạc trong khi màn hình điện thoại đã tắt hoặc chuyển nhạc ngoài màn hình khóa và tiết kiệm được lượng pin đáng kể cho thiết bị sử dụng.

Phát nhạc nền

Phát nhạc nền

9. Giao diện và tính năng tương tự với Youtube, trực quan, thân thiện

Giao diện của Pure Tuber rất thân quen và tương tự với YouTube giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng và tìm kiếm các chương trình yêu thích của mình, không bỏ lỡ một video hấp dẫn nào.

Giao diện thân thiện người dùng

Giao diện thân thiện người dùng

Hy vọng qua các tính năng của ứng dụng Pure Tuber sẽ giúp bạn giải trí trên kênh Youtube một cách thoải mái nhất. Nếu có thắc mắc về thông tin ứng dụng bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé.