Tin sốc người nổi tiếng – lộ diện trương bá chi ảnh nóng

Những vấn đề xoay quanh Trương Bá Chi ảnh nóng, nguyên nhân xảy ra vụ việc này và những vấn đề đằng sau chưa được vén màn. Những sự thật chưa được vén màn mà người hâm mộ còn chưa biết.

Tiểu sử về người nổi tiếng Trương Bá Chi.

Một trong những sự việc liên quan đến Trương Bá Chi ảnh nóng đã được lộ diện. Nhiều người đã nghe tin nhưng vẫn không biết cô ấy là ai.

Cụ thể Bá Chi là một nữ diễn viên nổi tiếng người Hồng Kông. Cô sinh vào năm 1980 là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng với màn hình nhỏ việt thông qua việc kết hợp với Châu Tinh Trì trong bộ phim sex vua hài kịch.

Được sinh ra tại hồng kông trung quốc cô nàng diễn viên nổi tiếng này có cha là một trong những người có ảnh hưởng lớn trong xã hội gian hồ. Mẹ là người lai Trung Quốc và Anh. Cô sinh ra với nhiều bất hạnh khi cha mẹ đã ly dị lúc Bá Chi còn mới 9 tuổi.

Sự thành công của cô trước sự kiện trương bá chi ảnh nóng được lan truyền với nhiều vai diễn thành công và sự nghiệp làm mẫu ảnh. Người xem Việt lúc bấy giờ rát yêu mến và thích cô gái này bởi ngoại hình nóng bỏng cùng với khuôn mặt trẻ trung và giọng điệu diễn xuất ngọt ngào.

Những sự cống hiến và thành quả đạt được của Trương Bá Chi trước lúc xảy ra scandal.

Trương Bá Chi hồi bé với sự lớn lên ở khu chung cư đầy màu sắc đã đóng góp cho cô sự thành công sau này. Sự nghiệp của cô bắt đầu từ việc cô có diễn xuất trong một clip ngắn tại quán trà chanh. Tài năng diễn xuất của cô đã thể hiện một cách đang kinh ngạc khiến cho Châu Tinh Trì phải để ý.

Dự án phim Vua Hài Kịch là một trong những bộ phim đầu tay đầu tiên của cô được tham gia. Sau đó không lâu Bá Chi lại được tham gia vào bộ phim Tình Nguyện, càng diễn cô lại càng cho thấy khả năng đặc biệt của mình.

Trương Bá Chi đã đạt được giải thưởng diễn viên mới xuất sắc và triển vọng nhất của năm tại hồng kông trung quốc. Sau đó cô bành trướng ra nước ngoài bằng việc hợp tác phim với Hàn Quốc để có bộ phim đầu tay hợp tác với nước ngoài.

Tin tức về trương bá chi ảnh nóng mới nhất được cập nhật.

Trương Bá chi ảnh nóng được đăng tải và lan rộng ra rất nhanh trên mạng xã hội. Trước đó bá chi được đồn đoán là có mối quan hệ tình cảm với nhiều tài tử điện ảnh khác tại hồng kông. Tuy nhiên Tạ Đình Phong Trương Ba Chi là hai cái tên gây nên nhiều khúc mắc nhất cho người quan tâm.

Loạt những ảnh nóng trương bá chi được cho là xuất phát từ việc Trần Quán Huy mang máy tính đi sửa chữa nơi không uy tín. Nhân viên sửa máy tính đã lợi dụng cơ hội tạo thành bản sao với hàng nghìn bức ảnh và những clip quan hệ tại https://mun-si.com cũng như nhạy cảm của bọn họ. Nhằm mục đích chuộc lợi các clip và ảnh nóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Đây được xem là bước ngoặt mang tính quyết định cuộc đời và sự nghiệp của bá chi. Cô ấy mặc dù nhận nhiều sự chỉ trích cũng như sự ủng hộ của người hâm mộ nhưng một phần nào đó đã làm giảm đi sự yêu thích của diễn viên này đối với đa số người xem.

Sự phản ứng của người xem khi biết trương bá chi ảnh nóng bị lộ diện với bạn trai cũ.

Sau khi có những hình ảnh và clip nóng mặt trước dân tình hồng kông. Trương Bá Chi nhận được khá nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng. Khác với bề ngoài và tiểu thần tiên tỷ tỷ được cô gây dựng qua bao nhiêu bộ phim. Cuộc sống tình dục lại được diễn ra một cách bừa bãi sau những thước phim trên truyền hình.

Chính điều này đã làm dấy lên cơn thịnh nộ với nhiều người hâm mộ, hộ đồng loạt rủ nhau tẩy chay cô, quyết không ủng hộ những bộ phim cô sẽ góp mặt sắp tới. Tuy nhiên bên cạnh đó những người hâm mộ trung thành đã cố gắng bên cạnh dể giúp cô vượt qua tình cảnh này.

Trương bá chi ảnh nóng ngày càng bị phát tán rầm rộ đến mức cô cũng không thể kiểm soát nổi. Trong lúc hoạn nạn này chồng sắp cưới là Tạ Đình Phong đã ở bên và động viên nữ diễn viên một cách nhiều nhất có thể.

Sự ủng hộ của người thân và câu trả lời của Bá Chi sau tất cả vụ việc.

Sau khi xảy ra vụ việc người thân luôn ủng hộ cô hết mực, đặc biệt là Tạ Đình Phong vị hôn phu sắp cưới của cô. Một thời gian không lâu sau đó Bác Chi đã có những phát ngôn đến toàn cảnh sóng của cả nước.

Rằng chính cô cũng thừa nhận những hình ảnh và clip nóng đó là của mình, chuyện tình cảm trước đó của cô là một chuyện tình vô cùng đẹp và cô hết mình với mối quan hệ đó nên không có gì phải hối lỗi. Sau khi chia tay cô và bạn tình cũ vẫn liên lạc và coi nhau là bạn bè thân thiết.

Nhắc đến Tạ Đình Phong vị hôn phu sắp tới của cô, Bá Chi cho biết rằng vị hôn phu sắp tới biết hoàn toàn sự việc và cũng ủng hộ, thông cảm cho cô. Nhờ sự ủng hộ này mà cô có thể vượt qua được sự kiện khủng khiếp lần này.

Cuộc sống của Trương bá chi sau khi lộ những clip ảnh nóng.

Mặc dù không còn hình tượng đẹp trong lòng khán giả và nghề diễn viên của cô đi vào góc tối. Nhưng hôn nhân giữa cô và tạ đình phong vẫn diễn ra một cách bình thường.

Hai người có cho nhau hai đứa con đầu đời, sau một thời gian gần 6 năm gắn bó bên nhau thì hôn nhân đến hồi kết ly dị giữa hai người đã xảy ra. Mặc dù sau đó 1 năm Tạ Đình Phong có yêu cầu quay lại, nhưng phía Bá Chi đã từ chối và nhận nuôi hai con sang nước ngoài định cư.

Kể từ đấy sự nghiệp hay cuộc sống của nữ diễn viên được xem là triển vọng nhất hồng kông không còn được ai nhắc tới. Thật đen đủi cho cô nhưng cũng may có sự giúp sức và ủng hộ của gia đình.

Tổng kết.

Trương bá chi ảnh nóng trong giữa sự nghiệp dở dang của nữ diễn viên, việc này ảnh hưởng lớn đến cuộc sống đời tư sự nghiệp của cô. Có thể nói sự nghiệp làm người nổi tiếng chấm dứt từ đó đối với cô, suy xét cho cùng thì cô cũng chỉ là người bị hại và là người tổn thương nhất. Thật đáng tiếc cho một tài năng bị kẻ xấu phá hủy cuộc đời đang lên hoa của mình.