Cách chơi Yae Miko Genshin Impact mới và chuẩn nhất

Nhận xét về Cách chơi Yae Miko Genshin Impact là chủ đề trong bài viết bây giờ của Hải Trình Huyền Thoại. Đọc content để biết chi tiết nhé. Nằm trong danh sách tướng SS+, Yae Miko đã cho thấy được sức mạnh đáng gờm của cô nàng khi có mặt trong đội hình. Qua bài viết này mình sẽ thông tin đến bạn về thông tin, Guide, Skill của Miko trong Genshin Impact để bạn tham khảo nhé.

Cách chơi Yae Miko Genshin Impact

Cách chơi Yae Miko Genshin Impact

I. Tổng quan về Yae Miko (Hệ Lôi)

1. Thông tin nhân vật

 • Số sao: 5
 • Nguyên tố: Lôi
 • Vũ khí sử dụng: Pháp khí
 • Vai trò chính: Support, Enabler
 • Cách sở hữu: Cầu nguyện

Yae Miko có 5 đuôi, trong thần thoại Nhật Bản kitsune có thể có nhiều đuôi tùy thuộc vào độ tuổi của chúng, (và sức mạnh) 2 đuôi nghĩa là 100-200 năm, 3 đuôi nghĩa là 300 năm, v.v. Yae Miko có 5 cái đuôi, nghĩa là cô ấy đã 500 tuổi.

2. Nguyên liệu đột phá

II. Bộ kỹ năng (Hệ Lôi)

1. Kỹ năng chủ động

Tên Icon Loại Hiệu ứng
Spiritfox Sin-Eater 1 Đòn đánh thường  

  • Tấn Công Thường: Triệu hồi các tinh linh kitsune, bắt đầu tối đa 3 đòn tấn công gây Electro DMG.

 

  • Trọng Kích: Tiêu tốn một lượng Stamina nhất định để gây ra sát thương lôi sau một thời gian sử dụng ngắn.

 

  • Tấn Công Khi Đáp: Lao về phía mặt đất từ giữa không trung, gây sát thương lên tất cả các đối thủ trên đường của cô ấy bằng sức mạnh sấm sét. Gây ra sát thương lôi khi va chạm với mặt đất.

 

 

Sesshou Sakura 1 Đòn đánh nguyên tố  

Đối với Yae, những nhiệm vụ buồn tẻ như vậy có thể hoàn thành bằng cách thúc đẩy tinh thần không cần phải thực hiện một cách cá nhân. Di chuyển nhanh chóng, bỏ lại một Sesshou Sakura phía sau.

 

Sesshou Sakura Định kỳ sẽ tấn công một đối thủ gần đó bằng tia sét, gây ra sát thương lôi Khi có các Sesshou Sakura khác ở gần, cấp độ của họ sẽ tăng lên, do đó thúc đẩy sát thương gây ra bởi các cuộc tấn công nói trên. Tối đa 3 Sesshou Sakura có thể tồn tại đồng thời. Cấp độ cao nhất ban đầu mà mỗi sakura có thể đạt được là 3.

 

Tenko Kenshin 1 Nộ nguyên tố  

Truyền thuyết về “kitsunetsuki,” hay biểu hiện sức mạnh của kitsune, là một trong những câu chuyện dân gian của Inazuma. Trong số đó, Sky Kitsune được coi là đặc biệt, rơi xuống kẻ thù của Grand Narukami Shrine dưới dạng tia sét lao xuống, gây sát thương lôi.

 

Khi cô ấy sử dụng kỹ năng này, Yae Miko sẽ mở ra Sesshou Sakura ở gần đó, phá hủy hình dạng bên ngoài của họ và biến họ thành Sky Kitsune Thunderbolts lao xuống từ bầu trời, gây sát thương AoE Electro DMG. Mỗi Sesshou Sakura bị phá hủy theo cách này sẽ tạo ra một tiếng sét giáng xuống.

 

2. Kỹ năng bị động

Tên Icon Cách mở khóa Hiệu ứng
 

The Shrine’s Sacred Shade

 

1 Mở khóa khi nâng sao lần 1 Khi sử dụng Bí thuật tuyệt vời: Tenko Kenshin, mỗi Sesshou Sakura bị tiêu diệt sẽ đặt lại thời gian hồi chiêu cho 1 lần tấn công của Yakan Evocation: Sesshou Sakura.
 

Enlightened Blessing

 

1 Mở khóa khi nâng sao lần 4 Mỗi điểm Tinh thông nguyên tố mà Yae Miko sở hữu sẽ tăng 0,15% Thiệt hại cho Sesshou Sakura.
 

Meditations of a Yako

 

1 Mở khóa tự động Có 25% cơ hội nhận được 1 Nguyên liệu Tài năng Nhân vật trong khu vực (không bao gồm nguyên liệu cơ bản) khi chế tạo. Sự hiếm có là của vật liệu cơ bản.

3. Nguyên liệu tăng kĩ năng

III. Cách Build Yae Miko (Hệ Lôi)

1. Vũ khí

Tên trang bị Icon Số sao, chỉ số và hiệu ứng
 

Chân Ý Của Kagura

 

Chân Ý Của Kagura – 5 sao

– Tăng 608 tấn công, ST Bạo Kích: 66.2 (ở cấp 90)

– Khi thi triển kỹ năng nguyên tố sẽ nhận được hiệu quả “Vũ Điệu Kagura”, giúp nhân vật trang bị vũ khí này tăng 12% sát thương do kỹ năng nguyên tố gây ra, hiệu quả này duy trì 16s, tối đa dồn 3 tầng. Khi có 3 tầng, nhân vật này sẽ nhận được 12% buff sát thương tất cả nguyên tố.

 

Quyển Thiên Không

 

 

Quyển Thiên Không

 

– 5 sao

– Tăng tấn công 674, Tấn Công: 33.1%(ở cấp 90)

– Tăng sát thương Nguyên Tố 12%; khi tấn công thường đánh trúng địch, có tỷ lệ 50% nhận được sự ưu ái của mây trời, trong 15s chủ động tấn công kẻ địch ở gần, tạo thành sát thương bằng 160% lực tấn công. Mỗi 30s mới thi triển 1 lần.

 

Điển Tích Tây Phong

 

Điển Tích Tây Phong  

– 5 sao

 

– Tăng tấn công 608, Tỷ Lệ Bạo Kích: 33.1% (ở cấp 90)

 

– Tốc độ di chuyển tăng 10%; Lên trận mỗi 4s nhận 8% buff sát thương Nguyên Tố. Cộng dồn tối đa 4 lần, kéo dài đến khi nhân vật ngã xuống hoặc rời trận.

 

Hòa Phác Diên Nhật Nguyệt Hạp  

– 5 sao

 

– Tăng 510 tấn công, Tỷ Lệ Bạo Kích: 27.6% (ở cấp 90)

 

– Trong 6s sau khi tấn công thường đánh trúng địch, sát thương kỹ năng Nguyên Tố và kỹ năng nộ tăng 20%; Trong 6s sau khi kỹ năng nguyên tố và kỹ năng nộ đánh trúng địch, sát thương tấn công thường tăng 20%.

 

2. Bộ thánh di vật

Bộ Icon Hiệu ứng
Dấu Ấn Ngăn Cách Dấu Ấn Ngăn Cách  

– Bộ 2: Hiệu quả Nạp Nguyên Tố  + 20%

 

– Bộ 4: Sát thương của Kỹ Năng Nộ tăng 25% Hiệu quả Nạp Nguyên Tố. Nhận tối đa 75% sát thương của Kỹ Năng Nộ theo cách này.

 

 

Dấu Ấn Ngăn Cách

 

Dấu Ấn Ngăn CáchNhư Sấm Thịnh Nộ  

– Bộ 2: Hiệu quả Nạp Nguyên Tố  + 20%

 

– Bộ 2: Nhận 15% buff sát thương nguyên tố Lôi

 

3. Chỉ số bộ thánh di vật

Loại  Chỉ số chính ưu tiên Chỉ số phụ ưu tiên
Hoa Máu  

– Sát thương bạo kích

 

– Tỷ lệ bạo kích

 

– % Tấn công

 

– Hồi phục năng lượng

 

– Tinh thông nguyên tố

 

– Tấn công

 

Lông vũ Tấn công
Đồng hồ Hồi phục năng lượng/% Tấn công
Ly Sát thương lôi
Sát thương bạo kích/Tỷ lệ bạo kích

4. Đội hình phù hợp với Yae Miko

Đội hình xuất sắc cho Yae Miko

Đội hình xuất sắc cho Yae Miko

Mình mong rằng đã mang lại cho bạn những thông tin thú vị xoay quanh thân thế và sức mạnh, kỹ năng của cô nàng Raiden Shogun. Chúc bạn có thể xây dựng được nhân vật mạnh mẽ hơn cũng như lựa chọn được đội hình phù hợp nhất khi chơi game Genshin Impact.