Tìm hiểu về Cách build Qiqi Genshin Impact chuẩn nhất

Tìm hiểu về Cách build Qiqi Genshin Impact chuẩn nhất hiện nay là chủ đề trong nội dung hiện tại của Hải Trình Huyền Thoại. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. Bên cạnh các DPS và Support, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn thêm Healer khi build đội hình Genshin Impact. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng Qiqi – Thầy thuốc cấp S phát huy tối đa khả năng cũng như bổ trợ hoàn hảo cho đội hình chiến đấu.

Cách chơi Qiqi Genshin Impact | Build, Guide, Skill

Cách chơi Qiqi Genshin Impact | Build, Guide, Skill

I. Tổng quan về Qiqi (Hệ Băng)

1. Thông tin nhân vật

Xếp hạng: S

Số sao: 5

Vai trò chính: Support, Enabler

Nguyên tố: Băng

Vũ khí sử dụng: Đơn kiếm

Qiqi – một thây ma nhỏ nhắn đang học việc và hái lượm thảo mộc tại Bubu Pharmacy.

Với tạo hình cô bé dễ thương, song không ai có thể biết được cô ấy đã bao nhiêu tuổi. Ngoài ra, trí nhớ của Qiqi cũng hạn chế như vẻ ngoài nhỏ nhắn của cô ấy. Vì vậy mà bạn sẽ luôn thấy cô nàng mang theo một cuốn sổ để ghi chép khi cần. Thật là một cô nàng siêu đáng yêu đúng không nè?

2. Nguyên liệu đột phá

II. Bộ kỹ năng (Hệ Băng)

1. Kỹ năng chủ động

Tên Icon Loại Hiệu ứng
Ancient Sword Art Ancient Sword Art Đòn đánh thường  

  • Đánh thường: Thực hiện tối đa 5 đòn đánh nhanh.
  • Khi gồng đánh: Tiêu tốn một lượng thể lực nhất định để tung nhanh ra 2 nhát kiếm liên tục.
  • Nhảy trên cao xuống: Keqing lao từ trên cao xuống gây sát thương lên đối thủ trên đường đi và sát thương lan khi va chạm.
Adeptus Art: Herald of Frost Adeptus Art: Herald of Frost Đòn đánh nguyên tố  

Khi sử dụng Bùa Băng, Qiqi phóng ra Sứ giả Băng, gây thiệt hại Băng cho những đối thủ xung quanh.

Sứ giả Băng:

  • Khi Qiqi bắn trúng mục tiêu bằng Đòn đánh thường hoặc Đòn gồng đánh, cô ấy sẽ hồi HP cho đồng đội và tất cả các nhân vật đồng minh xung quanh. Phạm vi chữa bệnh dựa trên sức tấn công của Qiqi.
  • Tái tạo một lượng HP nhất định trong khoảng thời gian đều đặn cho toàn đội hình.
  • Luôn đi theo Qiqi, gây sát thương Băng cho đối thủ trên đường đi.
Adeptus Art: Preserver of Fortune Adeptus Art: Preserver of Fortune Nộ nguyên tố  

  • Qiqi giải phóng sức mạnh được phong ấn trong cơ thể cô ấy, đánh dấu những đối thủ xung quanh bằng Bùa hộ mệnh gây sát thương Băng.
  • Bùa hộ mệnh: Khi đối thủ bị ảnh hưởng bởi Bùa, Qiqi sẽ phục hồi HP cho mình.

2. Kỹ năng bị động

Tên Icon Cách mở khóa Hiệu ứng
Life-Prolonging Methods Life-Prolonging Methods Mở khóa khi nâng sao lần 1 Khi một nhân vật chịu tác động của Adeptus Art: Sứ giả Băng kích hoạt Phản ứng nguyên tố, tăng khả năng chữa bệnh 20% ​​trong 8 giây.
A Glimpse into Arcanum A Glimpse into Arcanum Mở khóa khi nâng sao lần 4 Khi Qiqi tấn công kẻ địch bằng Đòn đánh thường và Đòn gồng đánh, cô ấy có 50% cơ hội áp dụng Bùa hộ mệnh cho chúng trong 6 giây. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra sau mỗi 30s.
Former Life Memories Former Life Memories Mở khóa tự động Hiển thị vị trí của các tài nguyên lân cận chỉ có ở Liyue trên bản đồ thu nhỏ.

3. Nguyên liệu tăng cấp kĩ năng

III. Cách Build Qiqi (Hệ Băng)

1. Vũ khí

Tên trang bị Icon Số sao, chỉ số và hiệu ứng
 

Kiếm Tế Lễ

 

Kiếm Tế Lễ  

– 4 sao

 

– Tấn Công tăng 454, Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố: 61.3 (ở cấp 90)

 

– Khi kỹ năng Nguyên Tố tạo thành sát thương, có tỷ lệ 40% làm mới thời gian CD kỹ năng đó, mỗi 30s mới thi triển 1 lần.

 

 

Kiếm Sáo

 

Kiếm Sáo  

– 4 sao

 

– Tấn Công tăng 510, Tấn Công: 41.3% (ở cấp 90)

 

– Khi tấn công thường hoặc trọng kích đánh trúng địch, sẽ nhận 1 hợp âm. Sau khi tích lũy đủ 5 hợp âm, phát ra sức mạnh của âm luật, tạo thành 100% sát thương công kích cho kẻ địch xung quanh. Hợp âm có thể tồn lại lâu nhất 30s, mỗi 0.5s nhiều nhất có thể nhận 1 hợp âm.

 

 

Tây Phong Kiếm

 

Tây Phong Kiếm  

– 4 sao

 

– Tấn Công tăng 454, Hiệu Quả Nạp Nguyên Tố: 61.3 (ở cấp 90)

 

– Khi tạo thành bạo kích có tỷ lệ 60% sinh ra một lượng nhỏ Nguyên Tố Hạt Nhân, khôi phục 6 Năng Lượng Nguyên Tố cho nhân vật. Mỗi 12s mới thi triển 1 lần.

 

 

Phong Ưng Kiếm

 

Phong Ưng Kiếm  

– 5 sao

 

– Tấn Công tăng 674 Tăng Sát Thương Vật Lý: 41.3% (ở cấp 90)

 

– Tấn công tăng 20%, kích hoạt khi chịu sát thương: Linh hồn Tây Phong Ưng thức tỉnh dưới cờ hiệu kháng chiến, hồi HP bằng 100% tấn công và gây cho địch xung quanh sát thương bằng 200% lực tấn công. Mỗi 15s kích hoạt 1 lần.

 

2. Bộ thánh di vật

Bộ Icon Hiệu ứng
Xà Cừ Đại Dương  

Bộ 2: Tăng Trị Liệu lên 15%.

 

Bộ 4: Khi nhân vật trang bị bộ Thánh Di Vật này thực hiện trị liệu cho nhân vật trong đội, sẽ tạo ra Bọt Biển kéo dài 3s, ghi lại lượng HP hồi phục của việc trị liệu (Bao gồm cả lượng vượt mức). Khi kết thúc thời gian duy trì, Bọt Biển sẽ nổ tung, gây cho kẻ địch xung quanh sát thương bằng 90% lượng hồi phục tích lũy (Cách tính sát thương này giống với các phản ứng nguyên tố như Điện Cảm, Siêu Dẫn…nhưng không bị ảnh hưởng bởi Tinh Thông Nguyên Tố, cấp hoặc buff sát thương phản ứng). Mỗi 3.5s tối đa tạo 1 Bọt Biển; Bọt Biển tối đa ghi lại 30,000 điểm hồi phục, bao gồm cả lượng trị liệu vượt mức; đội của bản thân cùng lúc chỉ được tồn tại tối đa 1 Bọt Biển. Khi nhân vật trang bị bộ Thánh Di Vật này ở trong đội chờ, vẫn có thể kích hoạt hiệu quả này.

 

Thiếu Nữ Đáng Yêu  

Bộ 2: Hiệu quả trị liệu nhân vật tạo ra tăng 15%.

 

Bộ 4: 10s sau khi thi triển kỹ năng Nguyên Tố hoặc Kỹ Năng Nộ, hiệu quả trị liệu tất cả nhân vật trong đội nhận được tăng 20%.

 

3. Chỉ số bộ thánh di vật

Loại Chỉ số chính ưu tiên Chỉ số phụ ưu tiên
 

Hoa

 

Máu  

-% Tấn công

 

– Hồi phục năng lượng

 

– Tấn Công

 

 

Lông

 

Tấn công
 

Đồng hồ

 

Hồi phục năng lượng
 

Ly

 

% Tấn công
 

 

Hồi máu

4. Đội hình phù hợp với Qiqi

Đội hình xuất sắc cho Qiqi

Đội hình xuất sắc cho Qiqi

Bài viết là những tổng hợp của mình về nhân vật Qiqi cũng như cách build đội hình cho một Thầy thuốc trong Genshin Impact. Chúc cho bạn cũng sẽ xây dựng Qiqi mạnh mẽ hơn, hỗ trợ tốt cho đội hình của mình. Nếu bạn muốn biết thêm về cách chơi của nhân vật nào khác hãy để lại một bình luận ở bên dưới nhé!