Cấu hình tối thiểu để chơi Call of Duty: Warzone năm 2022

Cấu hình tối thiểu để chơi Call of Duty: Warzone năm 2022 là chủ đề trong nội dung bây giờ của Haitrinhhuyenthoai.vn. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Call of Duty: Warzone có thể được xem là phiên bản Battle Royale hoàn hảo nhất của seri game Call of Duty. Và nếu bạn đang muốn trải nghiệm tựa game này, nhưng chưa biết cấu hình máy tính của mình có đủ hay không thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cấu hình chơi Call of Duty: Warzone chi tiết nhất.

Cùng khám phá cấu hình máy phù hợp nhất để trải nghiệm Call of Duty: Warzone

Cùng khám phá cấu hình máy phù hợp nhất để trải nghiệm Call of Duty: Warzone

I. Tổng quan về game Call of Duty: Warzone

Call of Duty: Warzone là một phần của phiên bản game Call of Duty: Modern Warzone được phát hành vào năm 2019. Tuy nhiên, trò chơi không bị phụ thuộc vào phiên bản gốc và bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó miễn phí. Trò chơi nhấn mạnh vào yếu tố Battle Royale, với đấu trường tối đa đạt đến 150 người chơi. Bạn sẽ có thể trải nghiệm những cuộc chiến đầy kịch tính và khốc liệt, trổ tài tác chiến độc lập hoặc cùng những người bạn của mình.

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, đồ họa tuyệt đẹp cùng chất lượng âm thanh hoàn hảo, điểm đặc biệt của Call of Duty: Warzone nằm ở việc người chơi sẽ được trang bị súng ngắn ngay sau khi tiếp đất, cũng như có thể hồi sinh sau khi chết qua một kèo đấu súng tay đôi 1vs1 với những người chơi đã chết khác. Yếu tố này làm nên nét riêng độc đáo và tăng thêm sức hút của trò chơi.

II. Thông tin cấu hình chơi Call of Duty: Warzone trên máy tính

1. Cấu hình tối thiểu

Cấu hình tối thiểu sẽ đáp ứng đủ để bạn trải nghiệm trò chơi ở mức đồ hoạ trung bình. Số khung hình sẽ khó duy trì ở mức ổn định và đôi lúc FPS sẽ có dấu hiệu giảm mạnh ở những phân đoạn giao chiến nhiều người.

  • Hệ điều hành: Windows 7 64bit hoặc Windows 10 64bit

 

  • CPU: Intel Core i3-4340 hoặc AMD FX-6300

 

  • RAM: 8GB

 

  • Dung lượng trống: 90GB

 

  • GPU: NVIDIA GeForce GTX 670 / GeForce GTX 1650 hoặc Radeon HD 7950

 

Cấu hình tối thiểu sẽ đủ để giúp bạn có thể trải nghiệm trò chơi

Cấu hình tối thiểu sẽ đủ để giúp bạn có thể trải nghiệm trò chơi

2. Cấu hình đề nghị

Cấu hình đề nghị sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm trò chơi ở mức đồ hoạ cao nhất. Đồng thời FPS của trò chơi luôn duy trì ở mức cao nhất 60FPS. Tuy vẫn có lúc suy giảm nhưng không đáng kể.

  • Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản mới nhất 64bit

 

  • CPU: Intel Core i5-2500K hoặc AMD Ryzen R5 1600X

 

  • RAM: 12GB

 

  • Dung lượng trống: 90GB

 

  • GPU: Nvidia GeForce GTX 970 4GB / GTX 1660 6GB hoặc AMD Radeon R9 390 / AMD RX 580

 

Cấu hình đề nghị sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất

Cấu hình đề nghị sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về cấu hình phù hợp để bạn có thể trải nghiệm tựa game Call of Duty: Warzone trên PC. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một cỗ máy tính thật phù hợp để trải nghiệm trò chơi. Chúc bạn thành công và có được những giờ phút giải trí thật tuyệt vời.

Một số mẫu laptop gaming cho bạn thỏa sức chiến game Call of Duty: Warzone đang bán tại Thế Giới Di Động

1