Review Ứng dụng ShopeeFood – Đặt thức ăn nhanh năm 2022 này

Review Ứng dụng ShopeeFood – Đặt thức ăn nhanh năm 2022 này là conpect trong content bây giờ của Haitrinhhuyenthoai.vn. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé.

Shopee từ lâu đã quá quen thuộc với người dùng, nay lại có thêm app ShopeeFood để đáp ứng nhu cầu ăn uống tiện lợi cho khách hàng. ShopeeFood không chỉ đơn giản là app giao thức ăn mà còn tích hợp nhiều tiện ích khác giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Cùng mình đọc bài viết này để có thêm thông tin về ShopeeFood nhé!

ShopeeFood - đặt món và giao đồ ăn trực tuyến nhanh chóng

ShopeeFood – đặt món và giao đồ ăn trực tuyến nhanh chóng

I. Thông tin ứng dụng ShopeeFood

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên.

 

  • Dung lượng: iOS: ~235,8 MB, Android: tùy theo điện thoại.

 

  • Loại ứng dụng: Ăn uống.

 

  • Nhà phát hành: Foody Corp.

 

II. Những tính năng chính của ứng dụng ShopeeFood

1. Tổng hợp, gợi ý ăn uống theo xu hướng

Sau khi xác định được vị trí của bạn, ShopeeFood sẽ đưa ra cho bạn hàng loạt gợi ý về các món ăn bán chạy gần đây hay các chương trình giảm giá như: Thứ ba sành điệu, Thứ ba siêu thị, Siêu tiệc,… Nhờ đó giúp tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và bạn cũng không cần phải đắn đo suy nghĩ xem hôm nay nên ăn gì.

Ứng dụng liên tục cập cập nhật và gợi ý món ăn

Ứng dụng liên tục cập cập nhật và gợi ý món ăn

2. Hỗ trợ đặt đồ ăn dễ dàng và nhanh chóng

  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng

 

ShopeeFood được thiết kế rõ ràng, từng mục lục được chia theo trình tự, hình ảnh minh họa nổi bật và rất dễ sử dụng. Ngoài danh sách những món ăn được ShopeeFood gợi ý còn có danh sách các đơn hàng bạn đã đặt. Mục này vô cùng tiện lợi giúp bạn nhanh chóng tìm ra món ăn ngon mà bạn đã đặt lần trước.

Bên cạnh đó còn có mục “Yêu thích”, những quán ăn nào đúng khẩu vị thì bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng trái tim, ngay lập tức quán đó sẽ nằm trong danh sách yêu thích giúp bạn tìm được món ăn khoái khẩu nhanh chóng.

  • Thao tác đặt đồ ăn nhanh

 

Sau khi đã chọn được món ăn ưng ý, bạn chỉ cần bấm dấu cộng để thêm món ăn vào giỏ hàng và tìm đến chữ “Giao hàng”. Thông tin đơn hàng sẽ ngay lập tức hiện ra. Như vậy là đơn hàng của bạn đã xong. Bây giờ chỉ còn ngồi và đợi shipper gọi điện xác nhận đơn hàng nữa thôi.

  • Phương thức thanh toán đa dạng

 

Để thuận tiện cho người dùng, ShopeeFood có nhiều hình thức thanh toán. Ngoài phương thức cơ bản đó là thanh toán bằng tiền mặt cho shipper khi nhận hàng bạn còn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng, dùng app ShopeePay và còn nhiều hình thức khác nữa!

Hỗ trợ đặt đồ ăn dễ dàng và nhanh chóng

Hỗ trợ đặt đồ ăn dễ dàng và nhanh chóng

3. Thông tin các chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục

Như đã đề cập ở trên, ShopeeFood có vô vàn chương trình khuyến mãi mỗi ngày, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều cho khoản ăn uống. Bạn có thể vào mục “Deal hot hôm nay” để lưu về các voucher khuyến mãi theo từng khung giờ.

Mỗi ngày đều có siêu khuyến mãi tại mục “Duy nhất hôm nay”. Bên cạnh đó còn có hàng loạt các chương trình khuyến mãi nổi bật, voucher freeship, mã giảm giá, flash sale cùng hàng trăm ưu đãi khác trên ứng dụng ShopeeFood.

Thông tin các chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục

Thông tin các chương trình khuyến mãi được cập nhật liên tục

4. Hỗ trợ order theo nhóm nhanh chóng, thuận tiện

Sau khi chọn được món yêu thích, ở mục “Đặt đơn” bạn có thể thấy ngay phần “Đặt nhóm”, bấm vào “Mời” để gửi link cho bạn bè chọn món. Sau khi cả nhóm đã chọn món xong, bạn có thể tiến hành bước tiếp theo để hoàn tất đơn đặt hàng.

Với hình thức order theo nhóm này bạn sẽ tiết kiệm thời gian hỏi từng thành viên sẽ ăn món gì hơn nữa cũng tiết kiệm được tiền ship thay vì chọn giao riêng lẻ từng người.

Hỗ trợ order theo nhóm nhanh chóng, thuận tiện

Hỗ trợ order theo nhóm nhanh chóng, thuận tiện

5. Hỗ trợ theo dõi các tiến trình của đơn hàng

Sau khi bạn đã đặt xong, từng tiến trình của đơn hàng đều được cập nhật liên tục để bạn theo dõi đơn. Trên màn hình lúc này cũng hiển thị định vị của shipper trên bản đồ. Từ đó bạn có thể biết hiện tại đơn của bạn đã được đặt, đang giao hay đã hoàn tất.

Hỗ trợ theo dõi các tiến trình của đơn hàng

Hỗ trợ theo dõi các tiến trình của đơn hàng

ShopeeFood là ứng dụng đặt đồ ăn không chỉ đa dạng món mà còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy tải và dùng thử ngay hôm nay để có được trải nghiệm tuyệt vời nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi suốt bài viết, cùng bình luận góp ý và chia sẻ để bạn bè cùng đọc nhé!